Xem tử vi 2018 cho người tuổi Nhâm Tý – Nữ mạng

Trung niên công việc ôn định, bắt dầu bước vào con đường kinh doanh buôn bán và đem về nhiều tiền bạc cho gia đình. Hậu vận được phú quý giàu sang tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Tử vi 2018 xem chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng. Ngoài ra tử vi năm 2018 còn cung cấp thông tin cho quý bà về những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng tháng âm lịch tới trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là chi tiết tử vi tuổi Tý 2018, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng, 47 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973 thuộc mênh Mộc dương nữ trong năm 2018 Mậu tuất.

– SAO: Vân hớn: Bệnh viêm nhiễm lỡ loét giải phẫu: Nhẹ
– MẠNG: Ngũ mộ: Cẩn thận sức khoẻ suy yếu và tai nạn: Nhẹ
– VẬN NIÊN: Trư phùng hoả: Heo gặp lửa: Xấu

– MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường : Bình
– ĐỊA CHI: tuổi TÝ gặp năm TUẤT là Bình thường : Bình
– THIÊN CAN tuổi: NHÂM gặp năm MẬU là: Tương khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm Mậu Tuất 2018 tiểu vận đóng tại cung: Cấn, Hành Thổ Hành Thổ thuộc hướng Đông Nam Thiên Đông. Đối với tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018 là sinh địa: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Bệnh phù, Hoá khoa.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Thành long, Thiên Khôi, Thiên phúc quý nhân, Triệt.
2/Bạch hổ, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Hoá quyền
3/ Hoa cái, Long trì, Quan phù, Tướng quân, Quốc ấn,Thiên la, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiên mã, Tuế phá, Tang môn, Triệt.

Các sao lưu chiếu: 1/ Thiếu dương, Hỷ thần, Đường phù, Thiên không.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tam hợp Thái Tuế Bạch hổ quan phù, nên quý cô tính toán gì cũng đều có kết quả tốt đẹp, phương tiện nhà cửa, tiền bạc mọi sự đều xảy ra hoàn toàn đúng theo ý mình. Quý cô là cột trụ của gia đình, một tay xếp đặt tất cả từ tài chính tới ngoại giao, có khả năng tạo dựng cho mai hậu một sản nghiệp to lớn.

Nhâm Tý nữ mạng thông minh
Đa tài đa trí xinh đẹp tuyệt vời.
Sơ niên lận dận chơi vơi
Có phần gian khổ đầu đời gian truân
Đường đời thường gặp quý nhân
Tiền tài nhà cửa được hơn bạn bè
Ái tình nhiều nỗi éo le
Tình đầu khó trọn mọi bề lo duyên
Công danh sự nghiệp vươn lên
Mậu Tuất năm mới so hên phước lành.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay, Quý Bà gặp không được may mắn về công việc, vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn. Nói chung về công việc thì năm nay là một năm khó khăn của quý bà.
Phương diện tài chính

Năm nay quý bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng cho nên vấn đề tiền bạc tài chính tiêu hao. Gặp nhiều chuyện rắc rối. Bên cạnh đó gặp hạn Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người.
Phương diện tình cảm

Trong lòng có nhiều nỗi buồn phiền ưu tư. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an. Nhưng về gia đạo tương đối tốt, an vui.
Phương diện sức khỏe

Theo tử vi tuổi Tý năm 2018 thì quý bà nên cẩn thận về sức khỏe, cần phòng tai nạn, bệnh hoạn của mình trong năm nay. Vì năm nay là một năm tiêu hao tiền bạc lẫn sức khỏe.

Để có một năm bình an về sức khỏe cũng như may mắn về tài lộc thì quý và nên cầu an giải hạn hay cúng sao vào đầu năm ở đền chùa hay ở nhà. Bên cạnh đó vào mỗi tháng vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái “Nam Phương Bình Định Hoả Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018

Tháng giêng: Đầu năm thành công tiền bạc nhưng có tranh cãi
Tháng hai: Nhà cửa khang trang xinh đẹp và thu nhập nhiều tiền
Tháng ba : Mỗi bước đi đều có chuyện buồn rầu và rắc rối
Tháng tư: Xứng đáng là một người phụ nữ tốt, tâm hồn thanh cao
Tháng năm : Cẩn thận kẻo bị tai nạn hay bị tổn thất tiền bạc
Tháng sáu : Tiền hung hậu kiết, mọi sự hanh thông mỹ mãn
Tháng bảy : Gieo nhân lành nên được hưởng phước báo tiền tài
Tháng tám : Tiền tài nhà cửa mọi việc đều được hanh thông.
Tháng chín : Tiếng tốt dần xa làm rạng danh cho dòng họ
Tháng mười: Được chàng yêu thương và con cái rất hiếu thuận
Tháng mười một: Có quyền cao chức trọng nên bị người ganh tỵ
Tháng chạp : Cẩn thận kẻo cuối năm bị hao hụt tiền bạc.

Nói chung cuộc đời cùa tuổi Nhâm Tý nữ mạng bản tính hiền hậu, xinh đẹp, đoan trang nết na, mong ước điều gì được toại nguyện điều dó. Qúy cô lúc nào cũng tôn trọng đạo đức vì nhân phẩm con người, do đó sự nghiệp mãi mãi phát đạt thịnh vượng, cửa nhà cao sang, có một cuộc sống vương giả. Quý cô rất may mắn trên con đường công danh và thưởng được quý nhân phù hộ giúp trên mọi lĩnh vực, trong hôn nhân thì được chồng yêu thương chiều chuộng, được con cái vâng lời hiếu thuận nên tương lai nhờ cậy con cái. Trung niên công việc ôn định, bắt dầu bước vào con đường kinh doanh buôn bán và đem về nhiều tiền bạc cho gia đình. Hậu vận được phú quý giàu sang tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng hợp vối tuổi Canh, Thân, Thìn. Khắc với tuổi Ngọ, Dậu.
Tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng hợp màu Vàng, Đen. Khắc với màu Đỏ, trắng.

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm nay nên tìm người tuổi Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 1949, Quý Tỵ 1953, Quý Hợi 1983, Đinh Mão 1987 xông đất, xông nhà để sang năm mới có nhiều may mắn tài lộc. Để xem hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng gia chủ nên xem tiện ích chọn tuổi xông nhà 2018 Nhâm Tý nữ mạng trên Tử vi khoa học để chọn ra hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng đầu năm 2018.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *